Ăn cơm DƯƠNG GIAN Bàn Chuyện ÂM PHỦ

– Kiêm Ái –

 

INK.181– Dường như có đảo chánh ở Hà Nội. Có 10 xe Bộ Đội vào thủ đô Việt Cộng
– Trọng Lú bây giờ bị theo bén gót, đi đâu đều có nhân viên an ninh đi kèm
– Lần đầu tiên Nguyễn Tấn Dũng không nói quân đội phải trung với Đảng.
– Đại tướng Phùng Quang Thanh, Tổng Trưởng Quốc Phòng VC bị ám sát tại Pháp bằng súng hãm thanh, hai viên đạn vào bụng.
– Đại tướng họ Phùng không có mặt trong buổi “Thua đi…” và Nguyễn Tấn Dũng ngồi vào ghế này, ý Thủ tưởng sẽ vừa là Tổng Bí Thư vừa là Chủ tịch Nước trong Đại Hội Đảng lần thứ 12 sang năm
– Phùng Quang Thanh bị bướu ngực đang giải phẫu tại Pháp, giải phẫu thành công tốt đẹp, Đại Tướng điện thoại về VN với bác sĩ của Trung Ương Đảng “tui vẫn còn, các chú đừng lo”.
– Vợ và dâu của họ Phùng qua thăm chồng và cha chồng.
– Quốc Hội VN cho phép Thủ Tướng được quyền bổ nhiệm Bộ Trưởng, Tổng Trưởng giữa 2 khóa họp của Quốc Hội
– Tàu Khựa đang đưa giàn khoan HD798 vào biển VN
– Cựu Tổng Thống Bill Clinton sang VN tổ chức lễ Độc lập và sẽ ngồi chung tàu bay AirVN với Nguyễn Phú Trọng qua Hoa Kỳ
– Đây lộ trình đầy đủ  ma quỷ của Nguyễn Phú Trọng.
– Tòa Bạch Ốc mời các nhà đấu tranh cho dân chủ tại Hải ngoại vào Nhà Trắng cho ý kiến về cuộc viếng thăm của Trọng Lú.

Trên đây là những nguồn tin đáng tin cậy, mà không thể kiểm chứng nhưng bà con hải ngoại cứ mừng cái đã. Cần lưu ý là đừng có “xác minh” với những hãng thông tấn ngoại quốc như AP, Reuter, AFP, nếu mót lắm thì hỏi BBC. Đúng là ăn cơm dương gian bàn chuyện âm phủ.

Khi nghe tin Hoa Kỳ mời Nguyễn Phú Trọng thăm Hoa Kỳ, hứa sẽ đón tiếp rất long trọng như quốc khách, sau đó lại có tin không tiếp ở phòng Bầu Dục. Được tin này, Trung Cộng đã cho gọi Nguyễn Phú Trọng qua Tàu chơi và để dặn dò các cái từ A tới Z nào là lúc vào Tòa Bạch Ốc thì phải bước chân trái trước, vì bước chân phải trước là thần phục Mỹ, có tội với thiên triều, phải ngững cao đầu, có rớt nón cũng đừng cúi xuống lượm, vì cúi xuống là cử chỉ thần phục. Chú chỉ phải thần phục “Nước lạ” mà thôi, đừng hứa hẹn bất cứ cái gì và nhất là ca tụng 4 tốt và 16 vàng là khuôn vàng thước ngọc “không thể tranh cãi”, đừng thấy đàn bà con gái Mỹ phơi trần 2/3 bộ ngực mà ngẩn tò te, ngực giả đó không phải thứ thiệt 100% như ngực con gái Tàu mà đồng chí đang sờ đâu, ….Tội nghiệp Nguyễn Phú Trọng cứ vâng, vâng dạ dạ để sau đó tụi Tàu hỏi lại thì Trọng lú chỉ nhớ một chuyện không biết vú gái Mỹ giả hay thiệt, do đó mà cái tên Trọng Lú được đàn anh “Nước Lạ” tặng cho thành tên Trọng lú. Hình như Tập Cận Bình có “củng” một phát đau điếng trên đầu Trọng Lú, nên đã lú lại càng lú hơn.

Tôi không cho tất cả tin tức trên đây đều là tin vịt, có tin hiển nhiên có thật như Trung Cộng đưa giàn khoan vào biển VN, Nguyễn Phú Trong sang Tàu trước, Nguyễn Phú Trọng sẽ sang Mỹ ngày 5.7.2015, không biết có rớt máy bay không thì chưa biết, có lẽ vì vậy mà Nguyễn Phú Trọng năn nỉ Bill Clinton quá giang E Việt Nam với Trọng nhưng tất cả tạo thành một bức tranh giả giả thật thật, gọi là tung hỏa mù, cảnh âm phủ. Tuy nhiên “người ta” đã mất công tạo ra tin giả, tin thiệt thì mình cũng nên điểm qua một phát, có đi có lại mới toại lòng nhau.

  • Chuyến đi Hoa Kỳ của Nguyễn Phú Trọng.

Tại sao Mỹ mời Trọng? Theo Mao Tôn Cương thì Mỹ mời Trọng là chơi một vố đau điếng đối với Tập Cận Bình, vì Nguyễn Phú Trọng là Tổng Bí Thư Đảng CSVN tức là đàn em của đảng CS Tàu, hơn nữa, Nguyễn Phú Trọng là tay đầy tớ hạng gộc của Tàu nay Mỹ đem qua Hoa Kỳ dạy dỗ, dụ dỗ làm cho Tàu “ghen lồng, ghen lộn”. Chỉ bấy nhiêu, Hoa Kỳ đã có một bàn thắng Tàu. Tuy Tàu có tài làm hàng nhái, nhưng các thứ Mỹ chưa xuất cảng Tàu làm sao biết. Nói ví dụ Trong Lú bị Mỹ cho uống vài viên “siêu viagra”, hay thi đan thần não loại tối tân rồi sai khiến Trọng Lú làm theo ý của Mỹ thì “chết cha ngộ dzồi”. Vì vậy mà Trung Cộng lại đưa giàn khoan vào biển Việt Nam, nói cho Trọng biết Tàu coi Mỹ chẳng có ra cái thớ gì đâu, ôm chân Mỹ là “hai năm mươi với Tàu”. Luôn thể nói cho Mỹ biết Việt Nam là của ngộ, đừng ham.

Bất chấp dư luận bàn ra tán vào “Mỹ nay đi rước tên đầu sỏ phá hoại nhân quyền, chạy theo Cộng Sản Tàu. Tổng Bí Thư một đảng ăn cướp, cựu thù của Mỹ” mà được Mỹ đón như quốc khách thì các “quốc khách” khác cảm thấy bị hạ giá quá. Mỹ mời Trọng Lú qua chơi nói là một đòn bá đạo cũng được; mà vương đạo cũng đúng. Vì VN hiện nay có 2 quyền lực, một là Đảng, hai là Nhà Nước. Đảng mà Nguyễn Phú Trọng đầu sỏ thì thân Tàu Cộng, Nhà Nước mà Nguyễn Tấn Dũng đương quyền thì “có thể thân Mỹ” vì Bush con khi qua VN đã đạp Nguyễn Tấn Dũng một phát: “chú mi là Mine” và sau khi nhận cái đạp này Dũng cảm thấy đời lên hương, tạm gọi Dũng là người của Mỹ.

Mỹ mời Trọng Lú qua là để thuyết phục theo Mỹ như Nguyễn Tấn Dũng rất có lợi. Đành rằng Đảng đẻ ra Nhà Nước, nhưng cái tên thợ chích Nguyễn Tấn Dũng đã ở lâu đi sâu trèo cao cả vào Đảng, cả vào Nhà Nước và nhất là dân chúng trong nước mà nghe “đổi thay” là họ mừng hết nước nói. Dũng đã quá lậm rồi, ông Tổng Bí Thư đấu không lại đâu, nhất là nay Quốc Hội lại cho thêm quyền chọn Bộ Trưởng, thăng tướng lãnh, hắn tống Phùng Quang Thanh ra ngoài vòng chiến thì ông Tổng Bí Thư mất cánh tay phải rồi. Không cần biết Phùng Quang Thanh bị ám sát, đau ngực hay đau thận, chỉ biết hắn không có mặt trong buổi Thi Đua… là cánh của Trọng Lú lụt rồi. “Sát nhất nhân, vạn nhân cụ” (giết một người khiến cho vạn người sợ) đó là mưu mô của Dũng, hắn lại chấm ngay Phùng Quang Thanh, đứng đầu các tướng lãnh làm vật  tế thần, lại tự ý ngồi vào ghế Quân Ủy Trung Ương. Hắn lại tung tin “TBT đi đâu, có nhân viên của Dũng theo sát đến đó. Đi qua thì có ông Bill đi về một mình có tới nhà hay ghé Âm phủ thăm Bác, hoặc là sẽ tị nạn chính trị bất đắc dĩ và cái hầm nuôi cua của Mỹ có thêm một con cua gạch nữa!

Riêng Nguyễn Tấn Dzũng thì cũng như con gà mắc đẻ. Tại sao đã muốn mình làm tôi lại lôi Nguyễn Phú Trọng qua? Điên cái đầu thật. Cũng vì vậy, Nguyễn Tấn Dũng buộc Phùng Quang Thanh phải dấu mặt, dấu sống hay dấu chết chưa ai biết, dấu kiểu Nguyễn Bá Thanh hay Phạm thị Ngựa thì cũng dấu. Thế là tin Phùng Quang Thanh gặp nạn, có đảo chánh, có xe bộ đội vào thành, có … đủ thứ giả thiệt trộn chung. Quan trọng nhất có lời phán của nhà tiên tri Trần… Dậu, em ruột Trần Dần. Xôm tụ nhứt là có phái đoàn các nhà tranh đấu được Nhà Trắng mới vào tham khảo ý kiến trước khi Nguyễn Phú Trọng đặt chân đến Hoa Kỳ. Cũng đòi hỏi nhân quyền, trừng phạt VC nếu không chịu nhượng bộ. v.v… nhưng nếu chúng ta nhìn kỹ những bộ mặt được mời sẽ thấy dưới mắt người Mỹ họ chỉ là những “nghệ sĩ cây nhà lá vườn” của Mỹ, nay lại thêm con cua Cù Huy Hà Vũ mà Hoa Kỳ nhập cảng từ Việt Nam năm trước. Rất có ý nghĩa vì con cua này nguyên là “hoàng tử” của Đảng, đã bỏ lại Việt Nam “hai bao cao su đã qua xử dụng” do đó hoàng từ của Đảng nếu Mỹ đem con cua Hoàng tử ra cho bò ngang, bò dọc thì cũng làm cho cả Nguyễn Phú Trọng lẫn Nguyễn Tấn Dũng lo ngại. Nhà tiên tri Trần Dậu có lời tiên tri rằng: Mỹ sẽ dẹp cả Nguyễn Tấn Dũng lẫn Nguyễn Phú Trọng để đưa Cù Huy Hà Vũ hồi loan, cũng như Mỹ đã sai Dương Văn Minh giết anh em ông Diệm, ba tháng sau dẹp Dương Văn Minh đem Nguyễn Khánh ra làm trái độn, rốt cuộc Trần Thiện Khiêm mới là “hoàng tử của Mỹ”. May, rất may là Trần Dậu (đừng nghĩ theo nghĩa người Trung) chỉ là em Trần Dần chứ là anh hay chú Trần Dần thì chúng ta mệt cầm canh.

Trước những màn xiệc từ Hà Nội tới Bắc Kinh từ Biển Đông sang Hoa Kỳ, người Việt tị nạn Cộng Sản phải nhìn với con mắt sáng suốt, không để những đám mây làm mờ con mắt. Bọn họ ăn cơm  dương gian mà bày trò âm phủ chẳng qua mỗi bên đều muốn thủ lợi mà không nghĩ gì đến quyền lợi của người dân.

Sự đấu đá giữa Hoa Kỳ và Trung Cộng đã và đang xảy ra trên Biển Đông. Sự thanh trừng giữa Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng ngày càng lộ rõ như ban ngày. Con cờ Nguyễn Tấn Dũng hay Nguyễn Phú Trọng cả Tàu lẫn Mỹ đều giành giựt, nhưng với người dân thì cho đến sau Đại Hội Đảng của VC mới biết!!! Và Nguyễn Tấn Dũng cầm quyền cả nước, dẹp bỏ Đảng hay làm TBT Đảng thì đất nước sẽ đi về đâu? Ngày xưa, Hồ Chí Minh nói “thà ăn cứt thằng Tây, chứ không làm bạn với Tàu”. Rốt cuộc là sao mọi người đều biết rồi, liệu Nguyễn Tấn Dũng có dám nói “thà theo Mỹ giải tán Đảng chứ không theo Tàu Cộng để mất nước” hay không? Hắn ta có noi gương Hồ Chí Minh quay lại làm tôi Trung Cộng khi đã yên vị trên Ngai vàng, liệu hắn có trở mặt với Mỹ như Fidel Castro sau khi lên ngôi? Cộng Sản là Cộng Sản. Liệu khi Hoa Kỳ làm được “cuộc cách mạng Miến Điện” rồi có “bán Việt Nam cho Tàu Cộng” như trước năm 1975? Liệu Tàu Cộng có dương mắt ếch nhìn một Việt Nam lọt vào tay Mỹ hay không? Chắc chắn là không/ Nhưng lấy lại bằng cách nào?

Bài đã hơi dài, xin kể một câu chuyện có tính cách tiếu lâm nhưng có thật, giúp thư giản chút đỉnh. Một tên “ăn trộm thầy”, nghĩa là hắn có tài ăn trộm rất “siêu” và có 2 đệ tử mới nhập nghề. Hôm 3 thầy trò vào nhà một phú hộ, vàng bạc thì nhà này bỏ vào một cái rương xe, bề ngang bề dài như cái giường, bề cao cao gấp hai, đóng bằng gỗ chắc chắn, trên có 3 khoang thường thì ông chủ nằm trên đó. Ông thầy ăn trộm dặn 2 trò: đem theo một tấm ván bằng một người nằm. Khi nào tao nằm bên ông chủ, 2 đứa bay mỗi đứa cầm chắc một đầu ván, áp sát vào rương, khi nào thầy đẩy ông chủ sang tấm ván thì phải nhẹ nhàng để hắn ta xuống đất, chúng mình tha hồ lấy đồ trong rương. Mọi sự tốt đẹp, ông chủ cứ bị “thầy ăn trộm” lấn mãi cho đến khi qua phân nửa tấm ván, sắp thành công rồi, nhưng 2 tên học trò không nhịn được cười, cười thành tiếng và lơi tay cầm ván, tròng trành khiến ông chủ hoảng hồn thức giấc. Thế là vụ trộm bị hỏng.

Trung Cộng chẳng khác chi tên ăn trộm, hắn cứ lấn đất, lấn biển Việt Nam mãi nhờ sự trợ giúp của Việt Cộng, chiếm nước ta không tiếng súng. Đó là sách lược của Trung Cộng, nếu muốn giúp VN Mỹ cũng rất khó, khó nhất là phải thu phục VC về phe mình, công cuộc này lại càng khó hơn, nhưng Hoa Kỳ đang làm và những màn “ÂM PHỦ” đang diễn ra. Hy vọng Hoa Kỳ phen này không có đường lui, không có đường bán đứng VN cho Trung Cộng vì sự lo sợ môi hở răng lạnh của các đồng minh Nhựt, Đại Hàn, Phi, Nam Dương Brunei… và cả Ấn Độ, Mién Điện.

Hoa Kỳ thường thì chỉ giúp người vì lợi mình, khi mình thu đủ vốn và lãi thì quên hay phản bạn, nhưng cuộc thế biển Đông thực sự đụng chạm dến quyền lợi Hoa Kỳ trên biển Đông và câu nói của Đặng Tiểu Bình ” Thái Bình Dương rộng quá, đủ chỗ cho Trung Cộng và Hoa Kỳ” nay đã không còn giá trị, vì cơn khát dầu lửa và lòng tham của Trung Cộng. Một nguyên nhân thúc đẩy Trung Cộng phải hành động cụ thể ở Biển Đông vì bọn tướng lãnh muốn “có việc làm”, dân chúng nếu không được “nuôi dưỡng” lòng tham chiếm đoạt của người. Nếu không cho dân chúng thấy họ sẽ chiếm được nước khác thì sẽ nổi loạn, đòi hỏi cuộc sống vật chất và tinh thần tốt đẹp thế là Đảng lung lay. Nhưng cái cách chiếm biển Đông của Trung Cộng “dục tốc bất đạt”, lòng tham quá lộ liễu, một lúc gây hắn với tất cả các nước chung quanh là lâm vào thế “mãnh hỗ nan địch quần hồ” lại có Hoa Kỳ và các nước “đi lại trên biển” hỗ trợ hay ít nhất cũng không chống đối. Nhưng, tôi có một hoài nghi: Trung Cộng còn lắm mưu ma chước quỷ sợ rằng Hoa Kỳ không quyết tâm và nghiên cứu tới nơi tới chốn.

Cuộc đấu đá giữa Nguyễn Phú Trọng hay phe thân Tàu và Nguyễn Tấn Dũng đã ló dạng, đang đánh “xáp lá cà”, ai thắng phút chót mới là thắng.

Người Việt tị nạn Cộng Sản ở hải ngoại và đồng bào trong nước ủng hộ đứa nào? Đứa nào cũng Cộng Sản, cũng lật lọng, cũng có tánh hút máu của dân và có thể bán nước. Do đó, chúng ta không ủng hộ đứa nào, nhưng chúng ta đã trải nghiệm một điều và chỉ một điều duy nhất: có hành động cụ thể và mạnh mẽ chống Trung Cộng xâm lược, đẩy mạnh phong trào chống Trung Cộng trong các tầng lớp dân chúng, kể cả đảng viên Cộng Sản. Bắt buộc 2 tên Trong Lú và Dũng y tá phải chống Trung Cộng cụ thể và quyết liệt. Tên nào đàn áp biểu tình , hội thảo, … chống Trung Cộng tên đó phải chết, phải thua và không quên CHÍNH NHÂN DÂN VIỆT NAM PHẢI CHỦ ĐỘNG CHỐNG TRUNG CỘNG VÀ ĐÒI HỎI TỰ DO DÂN CHỦ. Với chủ trương này chúng ta không sợ lạc đường, chúng ta không sợ lầm mục tiêu và chúng ta không sợ những thế lực bên ngoài, dù Mỹ, dù Tàu, dù Nga v.v…

  • Kết luận

Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Tập Cận Bình và Obama tất cả đều đang ăn cơm dương gian bàn chuyện âm phủ. Chúng ta phải sáng suốt không bị những trò âm phủ này  lung lạc, làm hoa mắt, đừng nghe tiên tri Trần Dậu, đừng nghe những tin tức đầu độc. Phùng Thanh Quang chết thì cũng như Nguyễn Bá Thanh đã chết, Nguyễn Phú Trọng có “không còn đường về Việt Nam” cũng là chuyện thường xảy ra trong chính trường Cộng Sản, chỉ có một điều chúng ta cần phải nhận định cho rõ Trung Cộng là kẻ thù truyền kiếp và nguy hiểm nhứt, thứ nữa Việt Cộng là tên bán nước có lai sân. Chúng ta chống Trung Cộng, triệt hạ VC thì bất cứ dương gian hay âm phủ cũng không qua mặt chúng ta được.

    Kiêm Ái

(Nguồn : TinParis)

[Lãnh Vực]

Tìm Kiếm