…..

Texas: Dân Biểu Tiểu Bang Hubert Võ tái thắng cử

..Việt Chinh tường trình

…..
Sau hai tuần xôn xao về những cạnh tranh trong cuộc chạy đua vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang Đơn Vị 149, giữa đương kim dân biểu Hubert Võ và ứng cử viên LS Al Hoàng cũng đã đến hồi kết cuộc.

Chiều nay thứ ba 4/11/2014 tại Hội Trường Nhà Việt nơi Dân Biểu Hubert Võ đặt Đại Bản Doanh, khoảng hơn 250 đồng hương VN quan tâm đã đến chờ đón kết quả.
ING.684

Phái đoàn người Mỹ gốc Đài Loan tới thăm, chúc mừng

 ING.685

Từ trái sang:Richard Nguyễn Nghị Viên khu vực F, Mike Laster nghị viên khu vực J và Dân Biểu Hubert Võ

Ban vận động tranh cử của Dân Biểu Hubert Võ hình như cũng đoán được số người đến tham dự đêm nay sẽ đông nên đã lo thức ăn, nước uống rất chu đáo, hai dãy bàn ẩm thực có đủ món ăn Việt cũng như Mỹ, mọi người vừa ăn vừa thưởng thức văn nghệ xen kẽ những thông báo của ban tổ chức về diễn tiến kết quả bầu cử
ING.686

Đồng Hương hiện diện đang chờ đợi tin vui cuối cùng

Suốt thời gian từ khoảng 7PM đã có một số phái đoàn cũng như cá nhân của các cộng đồng bạn như cộng đồng Đài Loan, cộng đồng Ấn Độ cũng đến chia sẽ niềm tin tất thắng với người Việt Nam hiện diện.

ING.687

Đồng Hương tới chúc mừng Dân Biểu Hubert Võ và Phu Nhân

Bắt đầu từ khoảng 8PM qua hệ thống truyền hình mọi người đã được thông báo Dân Biểu Hubert Võ dẫn đầu với con số 53% trên 46% tuy có một vài lần số phiếu đã xuống tới khoảng 500 phiếu cách biệt, làm bà con hiện diện cũng hơi ưu tư, tuy nhiên cho đến lúc 10:30PM DB Hubert Võ luôn luôn giữ con số dẫn đầu ở thế thượng phong.

Cho đến lúc gần 11PM con số kết quả Dân Biểu Hubert Võ 11,500 votes  (54%) , Ưng Cử Viên AL Hoàng 9,558 votes (45%)

Một lần nữa Người Việt Quốc Gia thành phố Houston chiến thắng, dứt khoát không chấp nhận Việt gian thiên cộng.

Việt Chinh
5.11.2014

Thư cám ơn của  Dân Biểu  Hubert Võ  Tiểu Bang Texas đơn vị 149

ING.689

[Lãnh Vực ]

Tìm Kiếm