Tin Bầu Cử Cộng Đồng Việt-nam Houston

và Vùng Phụ Cận.

…..

ING.038Ngày 5 tháng 11, năm 2013. Một người tiều phu dũng cảm Richard Nguyễn của Cộng Đồng Việt-nam Houston, đã mạnh dạn đốn ngã “cây đại thụ chính trị” cuả toà lãnh sự quán CSVN Houston. Cây đại thụ chính trị Cộng sản Hoàng Duy Hùng nầy đã sụp đổ quằn quại đau đớn chỉ vì hai trăm lá phiếu của cử tri người Việt nam.

Hôm nay, lúc 11.00 giờ khuya, ngày Chủ nhật 24-11-2013, vừa qua. Hơn 300 đồng hương Việt nam của TP Houston đã gian nan hoàn tất việc kiểm soát và đếm phiếuThở phào nhẹ nhỏm với kết quả: Liên danh HỢP-NHẤT (tự do, dân chủ) của luật sư trẻ Phan Cường Shandon làm thụ ủy đã hoàn thành việc chặt trơ trụi lá cành của cây đại thụ Việt cộng Houston Hoàng Duy Hùng. Đánh bại liên danh ĐOÀN KẾT của ông Đông y sĩ Cảnh Thiên Đào Văn Thảo. Một liên danh tàn dự của phe đại loạn HDH. Cuộc chiến thắng ngoạn mục với 6,467 tổng phiếu bầu của cử tri Việt-nam Houston. Liên danh Hợp Nhất (của Phan Cường) đã giựt lấy 4,380 phiếu và liên danh Đoàn kết (phe Việt-gian HDH) chỉ đạt được 2,087 phiếu, tức 67% trên 33%, hơn 2/3 tổng số phiếu. Và Phan Cường Shandon đã đắc cử vẻ vang. 

Sức mạnh lá phiếu đã quyết định, và chính nghiã đã thắng. Đánh tan những đám mây mù đã bao phủ và kéo dài trong ba năm qua do anh em Việt-gian HDH cấu kết với CSVN gieo điêu đứng cho cộng đồng người Việt Houston.

Cộng đồng người Việt nam của thành phố Houston đang chờ đợi và sẵn sàng đánh gục những tàn dư của Việt gian HDH còn đang tìềm ẩn trong cộng đồng Việt nam Houston, ăn mòn, làm băng hoại cộng đồng VN của thành phố nầy.

Xin trân trọng thông báo tin vui của thành phố Houston đến toàn thể người Việt khắp nơi. Mặt trận lớn nhất Houston, người Việt đã đối đầu với CSVN ở Hải ngoại bắt đầu lắng dịu, sau trận bảo tố của Việt-gian HDH, giờ đây “Bình Minh Đã Ló Dạng”

Chúc mừng Cộng đồng Việt Nam Houston và Vùng Phụ Cận đang có Tân Chủ tịch Phan Cường Shandon và Ban chấp hành Tự do, Dân chủ, hoàn toàn mới, trẻ trung, trí thức, năng nỗ, nhiều khả năng gánh vác và lèo lái cộng đồng Việt nam Houston. Rất hoan hỷ chúc mừng!

Nguyễn Mậu

Cử tri Thầm lặng Houston.

Long trọng Kính báo.

[Tác Giả] [Lãnh Vực]

 

Tìm Kiếm