Họp Báo Thông Báo Tin Tức Về Đài Truyền Hình VBS-57.6

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai Họp Báo Thông Báo Tin Tức Về Đài Truyền Hình VBS-57.6 – Ngô Kỷ

Linh Mục Nguyên Thanh, trong phần phát biểu cho biết ông đang giữ tài liệu cách nay 5 năm khi tổ chức Đại Hội Internet Tòan Cầu, lúc đó mở đài 57.6 thấy có cờ đỏ sao vàng.

Ngô Kỷ chuyển
 

Garden Grove (Bình Sa)- – Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy ngày 22 tháng 10 năm 2016, tại hội trường Thư Viện Việt Nam, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã tổ chức buổi họp báo để thông báo những tin tức về Đài Truyền Hình VBS – 57.6.

Tham dự buổi họp báo ngoài các cơ quan truyền thông còn có một số qúy vị đại diện cộng đồng, các đảng phái chính trị, hội đoàn, đoàn thể đấu tranh và đồng hương.

 

Trong cuộc họp báo.

Sau phần nghi thức khai mạc do ông Vũ Long Sơn Hải điều khiển, sau đó ông Trần Vệ mời ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia, ông Trần Vệ, Thành Viên Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai lên bàn chủ tọa buổi họp báo.

Mở đầu ông Phan Kỳ Nhơn cảm ơn sự tham dự đông đảo của tất cả qúy vị, mặc dù trong một buổi chiều thứ Bảy với nhiều sinh hoạt, nhưng qúy vị cùng đồng hương đã đến tham dự rất đông, điều nầy đã nói lên sự quan tâm của qúy vị trước hiện tình cộng sản càng ngày càng xâm nhập vào những sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta.

Trong cuộc họp báo.

Sau đó ông Phan Tấn Ngưu cho biết: “Sau sự kiện bọn Việt cộng ra mắt đài truyền hình TVT 10 tại Quận Los Angerles vào ngày 22 tháng 4 năm 2016 vừa qua, chúng tôi đã theo dõi cũng như được sự hỗ trợ và tiếp tay của đồng hương nên được biết hệ thống truyền hình nầy đang quảng cáo các dịch vụ mà khi mở ra chúng ta đã thấy có 3 địa chỉ: Trụ sở chính tại Thành Phố Hà Nội, Chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Văn phòng đại diện, Ủy thác tại Hoa Kỳ địa chỉ 16331 Gothard ST. Suite B Huntington Beach CA 92647. Đây là địa chỉ của Đài truyền Hình VBS-57.6”.

Trong lúc nầy Ban tổ chức cũng đã cho chiếu lại một số hình ảnh hoạt động của đài TVT 10.

Tiếp theo Bà Trần Thanh Hiền cũng đã cho biết một số chi tiết và sau đó đọc lại thư mà bà đã gởi cho Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn trước đây.

Trước sự trình bày của Liên Ủy Ban, Ban tổ chức buổi họp báo xin ý kiến của đồng hương, trong lúc nầy có rất nhiều người phát biểu, hầu hết những ý kiến là yêu cầu Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và tay sai phải có thái độ, làm sáng tỏ sự việc để đưa ra ánh sáng những tay sai đang tiếp tay với cộng sản làm hại dân, hại nước. Trong lời phát biểu,

 

Trong cuộc họp báo.


Nghị Viên Phát Bùi, nói với tư cách là một người Việt tỵ nạn cộng sản, ông cho biết, sau khi nghe tin nầy ông đã viết thư gởi đến đài 57.6 để yêu cầu xác nhận sự việc kể trên.

Linh Mục Nguyên Thanh, trong phần phát biểu cho biết ông đang giữ tài liệu cách nay 5 năm khi tổ chức Đại Hội Internet Tòan Cầu, lúc đó mở đài 57.6 thấy có cờ đỏ sao vàng.

Trong phần phát biểu Anh Ngô Kỷ đã cho biết hiện tại anh có đầy đủ tài liệu trong đó có những bức thư mà Linh Mục Nguyễn Văn Chuẩn đã liên lạc với tòa Đại Sứ Mỹ, toà Lãnh Sự Việt Cộng để xin mở Đài Truyền Hình 57.6 trong nước…

 

blank

Trong cuộc họp báo.

Qua phần thảo luận sôi nổi, cuối cùng những người tham dự đều đồng ý một giải pháp duy nhất trước khi tỏ thái độ với đài 57.6 thì đa số yêu cầu Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai viết hai lá thư một gởi cho Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn yêu cầu trả lời rõ ràng những sự việc vừa xảy ra, và một gởi cho Đức Giám Mục Giáo phận Orange để thông báo sự việc và kính xin xác nhận về việc làm hiện nay của LM. Nguyễn Ngọc Chuẩn trong Giáo Phận.

Riêng thư gởi Linh Mục Nguyễn Ngọc Chuẩn thì nên cho biết rõ ràng là trong vòng 10 ngày nếu Liên Ủy Ban không nhận được sự phúc đáp rõ ràng, thì Liên Ủy ban sẽ tổ chức một cuộc biểu tình để phản đối.

Mọi chi tiết liên lạc: ông Phan Kỳ Nhơn (714) 854-4584.

Tìm Kiếm